Ngôn ngữ

Vui lòng lựa chọn

Sở hữu xe Audi? Đây chính là thời điểm > 2023 > Tin tức & Sự kiện > Audi Việt Nam
Audi Việt Nam Tin tức & Sự kiện 2023
Sở hữu xe Audi? Đây chính là thời điểm

Audi Việt Nam công bố cổ đông mới về nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi nhằm tập trung tiếp cận khách hàng cao cấp cùng „ưu đãi đặc biệt Audi NOW“ dành cho khách hàng tại Việt Nam!

Việt Nam, 24 tháng 11 năm 2023.

• Pon – tập đoàn đa quốc gia của Hà Lan chính thức đảm nhận vai trò nhà nhập khẩu và phân phối của thương hiệu Audi tại Việt Nam.
• Audi Việt Nam sẽ được vận hành với sự hợp tác chặt chẽ cùng cổ đông hiện hữu ông Trần Tấn Trung.
• Tập trung hướng tới dịch vụ xuất sắc và cách tiếp cận sang trọng mọi mặt dành cho khách hàng.
Ông Ferry Enders – Giám đốc điều hành Audi Việt Nam “Chúng tôi đang tràn đầy năng lượng để bắt đầu thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng Việt Nam”.

Tập đoàn tư nhân đa quốc gia Pon Holdings sẽ đảm nhận các hoạt động nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi cho thương hiệu Audi tại Việt Nam. Pon có hơn 15.000 nhân viên trên toàn thế giới và điều hành các thương hiệu nổi tiếng với hơn 110 doanh nghiệp hoạt động trong các mảng công nghiệp ô tô; xe đạp; thiết bị nặng; các hệ thống điện và các dịch vụ nông nghiệp. Pon là đối tác lâu dài của Audi và tập đoàn Volkswagen tại thị trường Châu Âu và Hoa Kỳ. Sau khi gia nhập thị trường Việt Nam thông qua Pon Phú Thái Mobility – đơn vị nhập khẩu và phân phối Jaguar Land Rover, việc hợp tác với Audi chính là bước đi hợp lý tiếp theo của Pon. Audi Việt Nam sẽ được vận hành với sự hợp tác chặt chẽ cùng cổ đông hiện hữu ông Trần Tấn Trung. Ông Ferry Enders - Giám đốc điều hành nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ hợp tác với Audi tại thị trường đang phát triển nhanh chóng này. Audi đang dẫn đầu với những mẫu xe hạng sang được trông đợi nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm dày dặn tại nhiều thị trường đòi hỏi khắt khe nhất trên toàn cầu, chúng tôi mong muốn mang đến cho các khách hàng Việt Nam trải nghiệm mua xe và sở hữu xe tốt nhất”.

Sau 15 năm thành công tại thị trường Việt Nam, Audi sẽ bắt đầu chặng đường phát triển tiếp theo cùng với tập đoàn Pon Holdings. Với sự hỗ trợ tối đa từ Audi AG và cổ đông hiện hữu của Audi Việt Nam – ông Trần Tấn Trung, Pon đã tiếp nhận phần lớn cổ phần của Automotive Asia – đơn vị nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam và công ty Liên Á Quốc Tế - đơn vị phân phối chính thức Audi tại Việt Nam và sẽ đảm nhận các hoạt động nhập khẩu, bán hàng, hậu mãi cho Audi tại Việt Nam bắt đầu từ 1/11/2023 thông qua các đại lý chính thức của Audi gồm Audi Hà Nội, Audi Hồ Chí Minh, Audi Tân Bình và Audi Đà Nẵng. Ông Trần Tấn Trung chia sẻ: “Chúng tôi mong chờ cùng nhau mở rộng thương hiệu Audi hơn nữa tại Việt Nam”.

Sự sang trọng mang dấu ấn cá nhân

“Pon có niềm đam mê thực sự với lĩnh vực kinh doanh xe sang”, ông Ferry Enders – giám đốc điều hành Audi Việt Nam tiếp lời, “Sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh chóng của Việt Nam đồng nghĩa với việc thị trường ngày càng có nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mua các sản phẩm cao cấp như các thương hiệu xe sang của Audi. Sứ mệnh của chúng tôi chính là đảm bảo rằng toàn bộ hành trình của khách hàng đều sẽ tương xứng với trình độ tay nghề, chất lượng và công nghệ tân tiến vốn là nền tảng của thương hiệu Audi”. Pon sẽ chú trọng mang đến cho các khách hàng Việt Nam những mẫu xe phù hợp với nhu cầu khách hàng, đi kèm với những dịch vụ cao cấp cùng phong cách sang trọng và cá nhân hóa. “Nhờ bề dày hoạt động trong ngành ô tô, mối quan hệ chặt chẽ với Audi, kinh nghiệm quốc tế của chúng tôi trong phân khúc xe sang, và kinh nghiệm trực tiếp tại thị trường địa phương, chúng tôi đang tràn đầy năng lượng để bắt đầu thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng Việt Nam”.

Chuyên gia trong lĩnh vực di chuyển

Trụ sở chính tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan, Pon được thành lập hơn 125 năm trước và có bề dày thành tích trong thời gian dài cùng những thành công trong lĩnh vực di chuyển. Pon trở thành đối tác của Volkswagen từ năm 1947 khi Hà Lan trở thành thị trường xuất khẩu đầu tiên của Volkswagen. Năm 1974, Pon trở thành nhà nhập khẩu chính thức của Audi tại Hà Lan. Pon cũng đại diện cho Bentley, Bugatti và Lamborghini tại thị trường này. Thêm vào đó, công ty cũng có vị thế vững chắc trên thị trường xe hơi cao cấp của Mỹ với mạng lưới hơn 25 đại lý xe sang gồm các thương hiệu như Porsche, Bentley, Lamborghini, McLauren, Jaguar, Land Rover, Ferrari, Rolls-Royce và Audi tại các bang California, Texas, Missouri, và Arkansas. Từ năm 2020, Pon phân phối Jaguar Land Rover tại Việt Nam thông qua Pon Phú Thái Mobility. Pon Holdings cũng sở hữu công ty xe đạp hàng đầu thế giới Pon.Bike, sản xuất và tiếp thị hơn 20 thương hiệu xe đạp mang tính biểu tượng trên toàn cầu.

“Ưu đãi đặc biệt Audi NOW“ dành cho khách hàng tại Việt Nam

• Pon – tập đoàn đa quốc gia của Hà Lan chính thức đảm nhận vai trò nhà nhập khẩu và phân phối của thương hiệu Audi tại Việt Nam.
• “Để chúc mừng nhân dịp này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận chương trình khuyến mại “Audi NOW” độc đáo từ Audi Việt Nam”, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Audi Việt Nam đánh dấu kỷ niệm chặng đường tiếp theo của Audi tại Việt Nam với gói ưu đãi Audi NOW độc đáo. Khi mua xe Audi mới tại các đại lý chính thức của Audi Việt Nam từ nay tới hết 29/02/2024, khách hàng sẽ được tặng 1 năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng, 2 năm bảo hiểm vật chất, 3 năm hoặc 50.000 km bảo dưỡng miễn phí.

“Để chào mừng sự xuất hiện đối tác mới của Audi Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ưu đãi từ gói Audi NOW độc đáo”, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam tuyên bố. Cụ thể, khách hàng mua xe Audi được phân phối tại các đại lý chính hãng của Audi Việt Nam từ nay đến hết 29/02/2024 sẽ được tặng: 01 (một) năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng; 02 (hai) năm bảo hiểm vật chất; 03 (ba) năm hoặc 50.000 km bảo dưỡng miễn phí. Chương trình ưu đãi đặc biệt này dành cho tất cả các khách hàng cao cấp tại Việt Nam, những người đánh giá cao xe với những yếu tố tiện nghi, không gian và sự sang trọng mang tính biểu tượng của Audi. Tất cả các mẫu xe Audi đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km, pin bảo hành 8 năm hoặc 160.000 km.

Khách hàng có thể lựa chọn nhận khuyến mại hoặc khấu trừ từng gói hoặc toàn bộ vào giá bán. 01 (một) năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng tương đương 3,45% giá trị xe; 02 (hai) năm bảo hiểm vật chất tương đương khoảng 2,015% giá trị xe; 03 (ba) năm hoặc 50.000 km bảo dưỡng miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 1800 888 861 hoặc liên hệ trực tiếp đến Đại lý gần nhất theo thông tin sau để được tư vấn:

• Audi Hà Nội: Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội – Điện thoại: 024 3768 5959.
• Audi Đà Nẵng: Số 86C Duy Tân, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng – Điện thoại: 023 63 788 686 - 090 5912368.
• Audi Hồ Chí Minh: Số 6B Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, HCM – Điện thoại: 028 3911 8008 - 0909 677 688.
• Audi Tân Bình: Lô IV-22 đường Tây Thạnh, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM – Điện thoại: 028 3943 0089.
• Audi City Phú Mỹ Hưng: Khu Dân Cư Lavida Plus, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, HCM – Điện thoại: 0379 898 988.

Đăng ký lái thử xe tại đây
Xin cảm ơn.
Tập đoàn Audi
Audi đặc trưng là những kiểu xe thể thao, độ hoàn thiện cao cấp và thiết kế tân tiến với phương châm “Tiên phong trong công nghệ”. Được thành lập từ năm 1899 bởi August Horch, Audi là một trong những nhà sản xuất ô tô cao cấp thành công nhất trên toàn cầu. Audi hoạt động tại hơn 100 thị trường trên toàn cầu và sản xuất ô tô cũng như linh kiện tại 13 nhà máy trên 10 quốc gia. Audi có hơn 89.000 nhân viên trên toàn thế giới trong đó có 58.000 nhân viên đang làm việc tại Đức, Audi sở hữu các thương hiệu bao gồm Audi Sport, Lamborghini, Ducati, và Bentley. Các mẫu xe Audi được nhập khẩu chính thức về Việt Nam hiện tại gồm có các mẫu sedan A4, A6 và A8L; các mẫu Sportback gồm Audi Q3, Audi Q5 và A7; và các mẫu SUV gồm Audi Q2, Q3, Q5, Q7 và Q8; và mẫu Audi e-tron SUV, e-tron GT và e-tron RS GT chạy hoàn toàn bằng điện. Năm 2022, Audi bàn giao đến khách hàng khoảng 1,61 triệu xe. Những sáng chế tiên tiến như hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro là một phần trong DNA của Audi. Audi một lần nữa dẫn đầu, theo đuổi chiến lược rõ ràng cho một tương lai điện, kỹ thuật số và sự kết nối chặt chẽ. Cam kết chuyển dịch phương tiện di chuyển bằng điện chính là nền tảng cho chiến lược phát triển bền vững của Audi. Tìm hiểu thêm tại: www.audi.com
Tập đoàn Pon Holdings
Pon có trụ sở tại Hà Lan là đối tác chính thức được Audi chỉ định tại thị trường Việt Nam, chịu trách nhiệm về các hoạt động nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi tại các đại lý chính thức của Audi bao gồm Audi Hà nội, Audi Hồ Chí Minh, Audi Tân Bình, và Audi Đà Nẵng. Tìm hiểu thêm thông tin tại www.audi.vn
Pon là công ty đa quốc gia hàng đầu với doanh thu hàng năm trên 10 tỷ euro. Công ty có hơn 15.000 nhân viên tại 34 quốc gia trên 6 lục địa. Công ty sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng với hơn 110 doanh nghiệp hoạt động trong 4 mảng: Ô tô, Xe đạp, Thiết bị & Điện, và Sản phẩm & Dịch vụ Nông nghiệp. Mục tiêu cao nhất của Pon Holdings là đảm bảo khả năng di chuyển liên tục cho người dân, các thành phố và các ngành công nghiệp một cách hiệu quả và bền vững. Pon cũng là tập đoàn phân phối các phương tiện di chuyển lớn nhất tại Hà Lan, cung cấp cho hàng triệu khách hàng các sản phẩm ô tô, xe đạp và các dịch vụ di chuyển sáng tạo như xe đạp, xe máy dùng chung, thẻ di chuyển và đăng ký xe đạp. www.pon.com