Ngôn ngữ

Vui lòng lựa chọn

2019 > Tin tức & Sự kiện > Audi Việt Nam

2019

 • 1400x438-news-events.jpg
1400x438-news-events.jpg

Cập nhật những tin mới nhất về Audi

 • Tet promotion_1920x1080.jpg
  Audi Việt Nam chào Tết 2020 với chương trình ưu đãi năm mới dành cho Audi Q5 & Q7

  Audi Việt Nam công bố chương trình ưu đãi đón Tết dành cho khách hàng mua xe Audi Q5 và Audi Q7

  Đọc tin
 • KV_VMS2019_Website_MB_VN.PNG
  Audi nâng tầm đẳng cấp tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019

  Audi Việt Nam sẽ ra mắt những sản phẩm mạnh nhất từ trước tới nay với 6 mẫu xe mới gồm Audi A6, A7 Sportback, A8L, Q2, Q3 và Q8 tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019

  Đọc tin
 • Web_Mobile_1920x1080_final_VN.jpg
  Audi Việt Nam ra mắt chương trình ưu đãi tháng 10 dành cho Audi Q5 và Q7 quattro chào đón sự kiện VMS 2019

  Audi Việt Nam công bố chương trình ưu đãi đặc biệt “Ưu đãi quattro” dành cho khách hàng mua xe Audi Q5 và Audi Q7.

  Đọc tin
 • Thumbnail.jpg
  Audi Việt Nam trưng bày mẫu xe điện đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện, Audi e-tron

  Audi e-tron là mẫu xe đầu tiên trong chuỗi sản xuất xe chạy hoàn toàn bằng điện của thương hiệu bốn vòng tròn. Mẫu SUV kết hợp kiểu dáng thể thao và tính thực dụng hàng ngày.

  Đọc tin
 • 1920x1080-Audi-continues-partnership-with-VBA-season-2019.jpg
  Audi tiếp tục đồng hành cùng VBA 2019

  Tập đoàn Audi AG là một đối tác trong khu vực, quốc gia và quốc tế của các môn thể thao hàng đầu. Cam kết tài trợ thể thao mang đến cho Audi một nền tảng lý tưởng để thể hiện tính thể thao và sự năng động của thương hiệu tới khán giả quốc tế. Cùng định hướng hoạt động đó, Audi Việt Nam hân hạnh được song hành với tất cả sự đam mê và trách nhiệm vì sự phát triển cho nền thể thao nước nhà.

  Đọc tin
 • 1920x1080-Audi-Vietnam-teams-up-with-IRONMAN-70-3-Vietnam-teaser.jpg
  Audi Việt Nam đồng hành cùng giải IRONMAN 70.3 Việt Nam

  Tập đoàn Audi AG là đối tác trong khu vực, quốc gia và quốc tế của nhiều môn thể thao hàng đầu. Trong nhiều thập kỷ, Audi là đối tác tin cậy và là nhà tài trợ của các giải thể thao quốc gia, khu vực, và quốc tế bao gồm các môn thể thao bóng đá, du thuyền, các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết và chuỗi các giải Golf „quattro Cup“ hạng bán chuyên nghiệp phổ biến nhất trên thế giới. Với phương châm: „Với quattro mọi điều kiện đường xá đều là điều kiện di chuyển hoàn hảo“, cam kết tài trợ thể thao mang đến cho Audi một nền tảng lý tưởng để thể hiện tính thể thao và sự năng động của thương hiệu tới khán giả quốc tế.

  Đọc tin
 • Bayern_1920x1080.jpg
  Audi Việt Nam đồng hành cùng Häfele đưa huyền thoại FC Bayern tới với người hâm mộ bóng đá Việt Nam

  Tập đoàn Audi AG là một đối tác trong khu vực, quốc gia và quốc tế của các môn thể thao hàng đầu. Trong nhiều thập kỷ, Audi là đối tác tin cậy và là nhà tài trợ của các giải thể thao quốc gia, khu vực, và quốc tế bao gồm các môn thể thao bóng đá, du thuyền, các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết và chuỗi các giải Golf „quattro Cup“ hạng bán chuyên nghiệp phổ biến nhất trên thế giới. Với phương châm: „Với quattro mọi điều kiện đường xá đều là điều kiện di chuyển hoàn hảo“, cam kết tài trợ thể thao mang đến cho Audi một nền tảng lý tưởng để thể hiện tính thể thao và sự năng động của thương hiệu tới khán giả quốc tế.

  Đọc tin