Ngôn ngữ

Vui lòng lựa chọn

AUDI và VIETMAP ký kết hợp tác chiến lược ra mắt sản phẩm mới Android box BS10 cho trải nghiệm lái toàn diện tại Việt Nam > 2023 > Tin tức & Sự kiện > Audi Việt Nam
Audi Việt Nam Tin tức & Sự kiện 2023
AUDI và VIETMAP ký kết hợp tác chiến lược ra mắt sản phẩm mới Android box BS10 cho trải nghiệm lái toàn diện tại Việt Nam

AUDI và VIETMAP ký kết hợp tác chiến lược ra mắt sản phẩm mới Android box BS10 cho trải nghiệm lái toàn diện tại Việt Nam

Việt Nam, ngày 12 tháng 7 năm 2023

  • Từ 08/2023, trải nghiệm sản phẩm mới VIETMAP BS10 Android box tại các chi nhánh Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng, Audi Hồ Chí Minh và Audi Tân Bình với các chương trình bốc thăm trúng thưởng
  • Khách hàng Audi tại Việt Nam có thể trải nghiệm các tính năng dẫn đường và cảnh báo giao thông từ VIETMAP Live, tính năng điều khiển Android box từ xa thông qua ứng dụng VIETMAP Connect, và công nghệ Auto Resume độc quyền trên VIETMAP BS10.
  • “Buổi ra mắt sản phẩm đột phá VIETMAP BS10 Android box tại Audi Charging Lounge nâng cao giá trị và sự tiện ích dành cho những khách hàng Audi trung thành của chúng tôi”, ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam tuyên bố

Audi và VIETMAP – hai thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghệ ô tô ngày hôm nay đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và giới thiệu sản phẩm mới nhất tại không gian đẳng cấp của Audi Charging Lounge ở Quận 1.

Buổi lễ ký kết đánh dấu sự gắn kết của hai thương hiệu, hứa hẹn mang đến nhiều sự kết hợp độc đáo – tiện ích cho khách hàng trong tương lai. Tại sự kiện họp báo, Audi và VIETMAP đã thiết kế không gian trải nghiệm sản phẩm dành riêng cho các vị khách quý thông qua việc thiết lập quầy trải nghiệm thực tế sản phẩm đột phá VIETMAP BS10, cùng việc tích hợp trực tiếp dòng sản phẩm android box trên dàn xe sang và siêu xe của Audi, bao gồm cả xe chạy xăng và chạy điện.

Tại buổi ký kết, các vị khách mời sẽ được trải nghiệm các tính năng dẫn đường và cảnh báo giao thông từ VIETMAP Live, tính năng điều khiển android box từ xa thông qua ứng dụng VIETMAP Connect và công nghệ Auto Resume độc quyền trên VIETMAP BS10. Tất cả đều được tích hợp và hoạt động mượt mà trên màn hình zin của các mẫu xe Audi cao cấp.

Trải nghiệm thực tế tại lễ kí kết, một số tính năng nổi bật của BS10 bao gồm:

PiP(Picture-in-Picture): Tính năng này cho phép hiển thị ứng dụng thu nhỏ ngay trên giao diện chính, giúp thao tác sử dụng một số ứng dụng mặc định như dẫn đường và nghe nhạc một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Kết nối TPMS không dây: Sản phẩm hỗ trợ kết nối cảm biến áp suất lốp không dây VIETMAP BT10 với widget hiển thị trực tiếp trên giao diện chính để người dùng tiện nắm bắt thông tin nhanh chóng.

Khả năng tương thích mọi kích thước màn hình: BS10 có khả năng tương thích với mọi kích thước màn hình, trên nhiều hãng xe khác nhau nói chung và các loại màn hình trên những siêu xe điện/xăng của Audi nói riêng.

Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng: BS10 có một thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, đi kèm với viền đèn LED có thể thay đổi màu, tạo điểm nhấn và mang đến vẻ ngoài độc đáo.

BS10 không chỉ hỗ trợ kết nối 4G và phát Wi-Fi 5GHz để đảm bảo kết nối mạng nhanh chóng và ổn định, mà còn hỗ trợ kết nối không dây với Android Auto và Apple CarPlay. VIETMAP hiểu rằng người dùng đặt yêu cầu cao về tính năng và nhu cầu sử dụng đơn giản thuận tiện nên thiết bị luôn hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói qua KIKI, và khả năng chia đôi màn hình để tận hưởng trải nghiệm cùng lúc nhiều ứng dụng.

Các tính năng nổi bật bao gồm ứng dụng độc quyền VM Connect, cho phép điều khiển Android box từ xa qua điện thoại thông minh, với các chức năng như thiết lập lộ trình từ xa, xem lại lịch sử di chuyển trong vòng 7 ngày, điều khiển âm nhạc và lựa chọn ứng dụng. Hai ứng dụng dẫn đường nổi bật của VIETMAP là VIETMAP Live và VIETMAP S2, với giao diện hấp dẫn và thông tin giao thông chính xác.

Mọi thông tin chi tiết và các thắc mắc liên quan đến sự hợp tác giữa hai thương hiệu cũng như sản phẩm Android box đều được giải đáp từ phía các đại diện của VIETMAP và Audi.

Cùng với Audi, VIETMAP tự tin dẫn đầu ngành công nghiệp ô tô trong việc cung cấp các giải pháp di chuyển an toàn và tiện lợi. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, cả hai thương hiệu cam kết mang đến những trải nghiệm độc đáo và hiện đại, đồng thời luôn cùng đồng hành trên mọi hành trình của khách hàng.

“Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, kết hợp với sự đổi mới và chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng”, ông Huỳnh Bửu Quốc – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản đồ Việt Vietmap JSC chia sẻ tại sự kiện.

Các giải pháp công nghệ mới nhất từ VIETMAP mang đến sự hài lòng cao cho các khách hàng tham dự.

Hơn thế nữa, sự hợp tác mang đến cho các chủ sở hữu xe Audi một chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn, mở đầu với chương trình bốc thăm trúng thưởng hàng loạt sản phẩm công nghệ của VIETMAP, phần thưởng lì xì bằng tiền mặt, và các voucher khuyến mãi tại các chi nhánh Audi.

Chương trình này – được thiết kế dành riêng cho các khách hàng Audi – nhằm cung cấp giá trị tốt nhất có thể từ hai thương hiệu. Trải nghiệm VIETMAP BS10 tại quầy android box chuyên dụng đặt tại các chi nhánh Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng, Audi Tân Bình, và Audi Hồ Chí Minh.

“Chúng tôi rất phấn khởi về chương trình ưu đãi đặc biệt này và cả hai thương hiệu đang ấp ủ rất nhiều sự kết hợp trong tương lai, mong sẽ nhận được sự đón nhận từ quý khách hàng”, ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám Đốc, Nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam cho biết.

Đại diện Audi Việt Nam và VIETMAP mong muốn có sự hợp tác hiệu quả và thành công, mở ra nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ ô tô như: sản phẩm, kinh doanh và dịch vụ hậu mãi, cùng cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Lễ ký kết được nhiều đơn vị truyền thông uy tín chú ý, đồng thời có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng người dùng ô tô Việt Nam.
Download alle
00:00 | 00:00
1.jpg
1.jpg