Ngôn ngữ

Vui lòng lựa chọn

Đến với Trung tâm dịch vụ - Audi Tân Bình mới và tận hưởng dịch vụ đặc biệt miễn phí > Tin tức & Sự kiện > Tin tức & Sự kiện > Audi Việt Nam
Audi Việt Nam Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện
Đến với Trung tâm dịch vụ - Audi Tân Bình mới và tận hưởng dịch vụ đặc biệt miễn phí

Đến với Trung tâm dịch vụ - Audi Tân Bình mới và tận hưởng dịch vụ đặc biệt miễn phí

Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 09 năm 2022

Nhân dịp ra mắt Trung tâm dịch vụ - Audi Tân Bình, tất cả các xe Audi được phân phối chính hãng bởi Audi Việt Nam sẽ nhận được gói dịch vụ miễn phí đặc biệt theo tiêu chuẩn của Audi AG:

> Kiểm tra xe tổng quát 20 điểm miễn phí
> Rửa xe miễn phí
> Vệ sinh nội thất
> Khử trùng nội thất
> Giảm 50% chi phí khi thay nhớt Castrol
> Quà tặng: 01 ví dựng giấy tờ xe.

Đội ngũ nhân viên của Audi luôn được đào tạo liên tục về các trang thiết bị và công cụ mới để luôn bắt kịp với tất cả những phát triển công nghệ mới nhất của Audi. Cũng giống như Audi Hà Nội và Audi Đà Nẵng, Trung tâm dịch vụ - Audi Tân Bình mới cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng với hầu hết các phụ tùng cho tất cả các dòng xe Audi luôn có sẵn để có thể sửa chữa ngay lập tức.


“Quy trình Audi AG được thực hiện nghiêm ngặt tại xưởng Audi nhằm duy trì những chiếc xe Audi luôn trong tình trạng tốt nhất”, ông Laurent Genet - Tổng giám đốc Audi Việt Nam - nhà nhập khẩu chính thức Audi Việt Nam tuyên bố.

Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày 12/09/2022 dành cho 150 khách hàng đầu tiên đến với Trung tâm dịch vụ - Audi Tân Bình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 1800 888 861.