Ngôn ngữ

Vui lòng lựa chọn

Audi Việt Nam thiện chí gia hạn bảo hành xe mới > Tin tức & Sự kiện > Tin tức & Sự kiện > Audi Việt Nam
Audi Việt Nam Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện
Audi Việt Nam thiện chí gia hạn bảo hành xe mới

Audi Việt Nam thiện chí gia hạn bảo hành xe mới

Việt Nam, ngày 27 tháng 9 năm 2021

  • Audi Việt Nam hỗ trợ các chủ xe Audi trong giai đoạn Covid-19 thông qua việc kéo dài thời hạn bảo hành xe mới thêm 3 tháng
  • Thời gian gia hạn được áp dụng cho tất cả các xe Audi chính hãng còn hạn bảo hành được bán bởi đại lý chính thức của Audi Việt Nam từ 01/07/2018 tới 30/06/2021
  • Ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, Nhà nhập khẩu Audi Việt Nam nhấn mạnh: „Chúng tôi cố hết sức để tăng cường sự linh hoạt và hỗ trợ các khách hàng của Audi Việt Nam trong các giai đoạn khó khăn này“

Audi Việt Nam hỗ trợ gia hạn bảo hành cho xe mới do nhiều khách hàng chưa thể hoặc không thể tới các đại lý Audi để bảo hành do cuộc khủng hoảng Covid-19 đang diễn ra.

Việc gia hạn bảo hành xe mới được áp dụng trên toàn Việt Nam đối với tất cả các xe Audi được nhập khẩu chính thức bởi Audi Việt Nam, còn hạn bảo hành và được bán bởi nhà phân phối chính thức của Audi Việt Nam trong giai đoạn từ ngày 1 tháng 7 năm 2018 tới 30 tháng 6 năm 2021.

Thời gian gia hạn kết thúc sau 3 tháng kể từ ngày hết hạn gốc.

Trong thời gian phong tỏa để kiểm soát dịch Covid-19, đại dịch này cũng đã gây khá nhiều phiền phức cho cuộc sống của toàn bộ người dân ở Việt Nam. Vì vậy bằng việc gia hạn thời gian bảo hành thêm 3 tháng, Audi Việt Nam đang giúp đỡ phần nào cho các khách hàng theo cách công tâm.

“Chúng tôi đang tiếp cận khách hàng trong thời gian khó khăn và việc gia hạn bảo hành thêm 3 tháng này là quyết định công tâm giúp tạo điều kiện linh hoạt hơn cho khách hàng tới các đại lý Audi. Khi các xưởng dịch vụ của Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng và Audi Hồ Chí Minh có thể mở lại, biện pháp hỗ trợ này sẽ có thời gian để điều chỉnh ở một số khu vực nhằm đảm bảo các khách hàng của chúng tôi sẽ vẫn có những trải nghiệm cao cấp với thương hiệu Audi, đồng thời hỗ trợ cho các hoạt động của chúng tôi”, ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam cho biết.

Tất cả các biện pháp được đề cập ở trên là các biện pháp thiện chí tự nguyện được đưa ra trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19. Những biện pháp này không phải là sự thừa nhận bất kỳ nghĩa vụ pháp lý nào và không bao hàm bất kỳ nghĩa vụ nào như vậy trong tương lai.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến đại lý Audi gần nhất theo thông tin sau để được tư vấn:

- Audi Hà Nội: Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Điện thoại: 02437685959).

- Audi Đà Nẵng: Số 86C Duy Tân, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng (Điện thoại: 02363788686 - 0905912368).

- Audi Hồ Chí Minh: Số 6B Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, HCM (Điện thoại: 02839118008 - 0909677688).

Xin cảm ơn và chúc Quý khách có thật nhiều sức khỏe, luôn bình an và hạnh phúc bên gia đình của mình.