Ngôn ngữ

Vui lòng lựa chọn

Đã 10 năm Việt Nam trở thành vùng đất quattro. Audi chính là ngôi nhà quattro tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 > 2018 > Tin tức & Sự kiện > Audi Việt Nam
Audi Việt Nam Tin tức & Sự kiện 2018
Đã 10 năm Việt Nam trở thành vùng đất quattro. Audi chính là ngôi nhà quattro tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018

Đã 10 năm Việt Nam trở thành vùng đất quattro

Audi chính là ngôi nhà quattro tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 8 năm 2018

Với quattro, tất cả các loại địa hình đều trở nên dễ dàng

Gần 40 năm trước, chiếc Audi quattro đầu tiên đã mang theo sứ mệnh cách mạng hóa ngành công nghiệp ô tô, thu hút sự chú ý của công chúng tại Triển lãm Ô tô Geneva năm 1980. Sự ra đời của mẫu quattro đầu tiên là cả một câu truyện gắn liền với những lần lái thử trên tuyết và một ý tưởng tiên phong – một trục rỗng trong hệ truyền động có thể giúp truyền công suất động cơ tới cả bánh trước và bánh sau. Với sự bổ sung thêm vi sai trung tâm, chiếc Audi quattro đầu tiên đã được bán ra thị trường cuối năm 1980. Chiếc coupé đầy góc cạnh ngay lập tức đã trở thành cú híc bán hàng. Với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và động cơ turbo 5 xi-lanh công suất 200 mã lực, mẫu xe này đã định nghĩa lại về cảm giác lái thú vị và năng động chưa từng có. 2011 là năm đầu tiên doanh số các mẫu xe được trang bị quattro chiếm hơn 40% số lượng xe Audi bán ra trên toàn thế giới. Với quattro, Audi tiếp tục là thương hiệu xe sang thành công nhất sử dụng hệ dẫn động bốn bánh. Và không chỉ các khách hàng đi SUV tin tưởng vào hệ dẫn động bốn bánh của thương hiệu bốn vòng tròn, Audi cũng mang đến nhiều sự lựa chọn hệ dẫn động bốn bánh trên các phân khúc xe cao cấp khác trên toàn cầu.

Việt Nam là vùng đất quattro

Thuật ngữ quattro có nghĩa là nhiều lực kéo hơn – nó bao hàm cả cảm xúc lái, sự an toàn và tính thể thao, tượng trưng cho sự tinh thông kỹ thuật và tinh thần năng động. Kể từ tháng 10 năm 2008 khi Audi Việt Nam thành lập với sự khởi đầu thương hiệu Audi tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng Audi tiếp tục yêu thích sự năng động và an toàn của hệ dẫn động bốn bánh quattro. Các mẫu quattro tại Việt Nam gồm có A8L, A5 và A7 Sportback, các mẫu Q3, Q5 và Q7. Hơn 66% khách hàng mua xe Audi tại Việt Nam lựa chọn quattro. Với Audi, Việt Nam chính là vùng đất quattro.

IMG_3616

“Audi, ngôi nhà quattro” tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018

Tập trung vào thiết kế tân tiến, phong cách tinh tế và cảm giác lái thể thao của Audi, gian Audi sẽ trưng bày 10 mẫu xe trên diện tích 545 m2 trong không gian „Audi, ngôi nhà quattro“. Các mẫu xe Audi trưng bày gồm có các mẫu sedan Audi A4 và A6; Audi A5 Sportback quattro; các mẫu SUV Audi Q2; Q3 quattro, Q5 quattro và Q7 quattro. Các mẫu xe này đều có sẵn để trao tận tay khách hàng. Tất cả các mẫu xe Audi đều sử dụng động cơ mô-men xoắn cao, công suất hiệu quả với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, được thiết kế kết hợp tối ưu hóa vật liệu siêu nhẹ để đảm bảo khung xe chắc chắn, an toàn và nhanh nhẹn giúp mang lại cảm giác lái đầy hứng khởi.

“Các mẫu Audi A4, A5, A6 cũng như Q2, Q3, Q5 và Q7 đều có sẵn để giao tận tay khách hàng, chúng tôi mong chờ những tín hiệu tích cực tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 khi Audi Việt Nam kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam”, ông Trần Tấn Trung - Tổng giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam cho biết.

Tại VMS 2018, Audi Việt Nam cũng sẽ lần đầu tiên trình chiếu thước phim „Việt Nam – Vùng đất quattro“ tại gian trưng bày của Audi. Nhóm Audi Việt Nam thực hiện ghi hình tại nhiều địa điểm trên đất nước trong một năm qua để ghi lại những cảnh đẹp tự nhiên của Việt Nam cũng như kỷ niệm chặng đường 10 năm đầu tiên của Audi và quattro tại Việt Nam. Khách tham quan gian trưng bày Audi tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có cơ hội thưởng thức màn trình diễn thời trang, trải nghiệm các trò chơi để giành các phần quà Audi. Audi Việt Nam sẽ tiết lộ thêm nhiều hoạt động khi VMS 2018 tới gần.

MIH0844

Tương lai chính là từ bây giờ

Nhân kỷ niệm 10 năm lần thứ nhất, hai tuần trước khai mạc VMS2018, Audi Việt Nam sẽ tiết lộ các mẫu Audi mới và các xu hướng tương lai vào ngày 10 tháng 10 năm 2018 tại Singapore. Với thông điệp „Why settle for today when you can experience tomorrow“, sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 sẽ trưng bày những mẫu xe mới nhất, những mẫu concept thể thao và đẳng cấp, và cả những mẫu xe điện của tương lai. Các mẫu xe mới tại sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 gồm có Audi A7 Sportback, A8L và Q8 hoàn toàn mới.

Để kỷ niệm 10 năm Audi và quattro tại Việt Nam, Audi Việt Nam sẽ mời 10 khách hàng đầu tiên đặt Audi A8L quattro và Audi Q8 quattro tham dự sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018. Ngày đặt xe bắt đầu từ 20 tháng 8 năm 2018.

“Audi Việt Nam vẫn đang tiếp tục tăng trưởng trong suốt 10 năm qua, tháng 10 chúng tôi sẽ tiết lộ những xu hướng mới nhất và các mẫu xe Audi của tương lai trong sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018. Audi Việt Nam cũng mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khi tới thăm gian trưng bày Audi – ngôi nhà quattro tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018”, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ.

ABE_Visual