Ngôn ngữ

Vui lòng lựa chọn

Dịch vụ lưu động Audi chính thức ra mắt phục vụ APEC 2017 trên toàn Việt Nam > 2017 > Tin tức & Sự kiện > Audi Việt Nam
Audi Việt Nam Tin tức & Sự kiện 2017
Dịch vụ lưu động Audi chính thức ra mắt phục vụ APEC 2017 trên toàn Việt Nam

Dịch vụ lưu động Audi chính thức ra mắt phục vụ APEC 2017 trên toàn Việt Nam

  • Ba chiếc xe Dịch vụ lưu động Audi nay đã có mặt tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam Việt Nam.
  • Audi Việt Nam triển khai chương trình Dịch vụ lưu động trước tiên nhằm hỗ trợ sự kiện APEC 2017 tại Đà Nẵng, Hà Nội và Hồ Chí Minh và sau đó là phục vụ các khách hàng Audi Việt Nam từ tháng 12 năm nay.
  • Ông Laurent Genet – Tổng giám đốc Nhà nhập khẩu Audi Việt Nam cho biết „Để hỗ trợ chương trình APEC 2017 với quy mô lớn, Audi Việt Nam ra mắt chương trình Dịch vụ lưu động Audi tại Audi Đà Nẵng, Audi Hà Nội và Audi TP. Hồ Chí Minh.

Để bảo đảm sự kiện được diễn ra tốt đẹp nhất, Audi Việt Nam giới thiệu chương trình Dịch vụ lưu động Audi mới cho APEC 2017. Tại mỗi khu vực Bắc Trung, Nam sẽ có một chiếc xe dịch vụ Audi vận hành tương ứng tại Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng và Audi TP. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ mới được triển khai này nhằm cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh nhất cho các xe Audi khi cần thiết và hạn chế được thời gian hư hỏng của xe Audi trong trường hợp khẩn cấp. Mỗi chiếc xe Dịch vụ lưu động Audi có thể chuyên chở được 5 kỹ thuật viên Dịch vụ Audi cùng với các trang thiết bị, dụng cụ sửa chữa và phụ tùng.

Vào tháng 12 năm nay sau khi sự kiện APEC 2017 kết thúc, chương trình Dịch vụ lưu động Audi vẫn sẽ tiếp tục triển khai để phục vụ các khách hàng Audi tại Việt Nam thông qua số điện thoại tổng đài 0909 677 688.

“Chương trình Dịch vụ lưu động Audi trước tiên sẽ ưu tiên phục vụ cho sự kiện APEC 2017 tại Việt Nam như là một phần trong cam kết của chúng tôi, và sau đó vào tháng 12 năm nay, toàn bộ các khách hàng của Audi Việt Nam đều có thể được hưởng dịch vụ này” Ông TrầnTấn Trung – Tổng giám đốc Nhà phân phối Audi Việt Nam chia sẻ.