Ngôn ngữ

Vui lòng lựa chọn

Keep Distance. Stay Together. > 03 > 2020 > Audi Việt Nam

Audi Việt Nam Thông Báo - COVID-19

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 3 năm 2020

V/v: Thông báo về việc tạm ngưng tiếp khách

Kính gửi Quý Khách hàng,

Trong tình hình khủng hoảng của dịch COVID-19 diễn ra trên toàn cầu, Nhà nhập khẩu và Nhà phân phối Audi Việt Nam ưu tiên đề cao sức khỏe và sự an toàn của khách hàng cùng toàn bộ nhân viên Audi lên hàng đầu. Ngày 27/03/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ký Chỉ thị số 15/CT-TTg về việc quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19.

Chấp hành theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và hưởng ứng các biện pháp kiềm chế và kiểm soát sự lây lan dịch COVID-19, kể từ ngày 28/03/2020, Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế và các Chi nhánh của Công ty tại Đà Nẵng và Hà Nội sẽ tạm ngưng tiếp nhận khách hàng. Thời gian dự kiến hoạt động lại bình thường là ngày 23/04/2020.

Chúng tôi đang làm hết sức mình để hỗ trợ khách hàng bởi đội ngũ Audi Việt Nam hiện đang làm việc luân phiên tại nhà và tại chi nhánh. Trong thời gian này, trường hợp quý khách có nhu cầu về thông tin hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với nhân viên phụ trách của chúng tôi qua các đường dây nóng sau:

  • Audi Hà Nội: 024 3768 5959
  • Audi Đà Nẵng: 0905 912 368
  • Audi Hồ Chí Minh: 0909 677 688

Chúng tôi sẽ phục vụ đầy đủ các dịch vụ ngay khi thời gian tạm ngưng kết thúc. Tại Audi Việt Nam, chúng tôi đã nhập và lưu sẵn trong kho hơn 20.000 món phụ tùng. Tuy nhiên do các chuyến bay bị hủy, các quy định hạn chế vận chuyển cùng với những chính sách của các quốc gia gây ảnh hưởng tới kho phụ tùng quốc tế của chúng tôi nên việc cung cấp phụ tùng có thể bị gián đoạn. Thời gian sửa chữa tại xưởng dịch vụ cũng sẽ kéo dài lâu hơn và chúng tôi mong nhận được sự cảm thông của quý khách hàng.

Cập nhật các thông tin mới nhất tại www.audi.vn

Nhằm gia tăng sự an toàn dành cho khách hàng, quý khách có thể tra cứu dễ dàng tại nhà nếu xe của quý khách nằm trong bất kỳ đợt triệu hồi kỹ thuật nào thông qua việc nhập mã VIN (mã VIN được dán ở trên cửa kính trước của xe).

Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Audi Việt Nam sẽ tiếp tục cuộc chiến chống Covid-19 và chúng tôi kiêu gọi sự đồng hành của tất cả quý khách.

Hãy chăm sóc tốt cho bản thân và những người thân yêu.

Hãy giữ an toàn.