Ngôn ngữ

Vui lòng lựa chọn

The new Q8 > Q8 > Audi Việt Nam
 • stage_exterior_front.jpg

Q8

Mẫu xe đầu bảng của gia đình Q:
Audi Q8 55 TFSI quattro

Audi Q8 kết hợp sự sang trọng của một chiếc coupé 4 cửa với tính linh hoạt thực tế của một chiếc SUV cỡ lớn. Được trang bị đầy đủ và vững chắc cho mọi điều kiện địa hình off-road, đó là người bạn đồng hành hoàn hảo để sử dụng cho công việc và giải trí. Thiết kế đầy cảm xúc với lưới tản nhiệt khung đơn dạng lớn cùng nhiều tính năng từ chiếc Audi quattro nguyên bản. Nội thất trang nhã, thanh lịch, màn hình cảm ứng và hệ thống định vị hiện đại: Audi Q8 là người bạn đồng hành hoàn hảo để sử dụng cho công việc và giải trí.

Download alle
00:00 | 00:00
1920x1080_InlineMediaGallery_AQ8_D_181008.jpg
1920x1080_InlineMediaGallery_AQ8_D_181008.jpg
 • With the four rings. 4.99 meters (16.4 ft) long, 2.00 meters (6.6 ft) wide and 1.71 meters (5.6 ft) tall, the SUV coupe is wider, shorter and lower than its Q7 sister model.

 • A light strip connects the units at the rear. As in the original Audi quattro, a black surface underlays this strip.

 • The Audi Q8 combines the elegance of a four-door luxury coupé with the practical versatility of a large SUV.

 • The elegantly sloping roofline terminates in gently inclined D-pillars and rests against the quattro blisters above the wheel arches, which house up to 22-inch wheels.

 • On the German market, the Audi Q8 comes standard with the top-of-the-line infotainment system, MMI navigation plus. It includes the Audi connect data transfer module with the LTE Advanced standard and a Wi-Fi hotspot.

 • Richly equipped, comprehensively connected and tough enough for off-road duty, it is a confident companion for business and leisure.

 • The optional Audi connect key lets the driver lock/unlock the vehicle, and start the engine using a compatible Android smartphone.

 • Whether parking, in the city or on long journeys – the Audi Q8 supports its driver in many situations.

 • For growing challenges: With “Audi Original Zubehör“, you get proven safety even for the youngest passengers.

 • There is a three-seat system in the rear with longitudinally adjusting upon request. With the seatbacks folded down, the luggage compartment under the power rear hatch holds up to 1,755 liters (62.0 cu ft).

 • An example of the attention to detail: the entry ledges on the door sills underline the high quality of the Audi Q8.

Tìm hiểu the exterior

Hệ thống treo và hệ thống lái: Trải nghiệm thể thao

Với cơ cấu khóa vi sai trung tâm truyền lực đến trục trước và trực sau với tỷ lệ 40:60. Khi cần thiết, hệ thống chuyển phần lớn lực đến trục để có lực kéo tốt hơn. Bên cạnh hệ thống đánh lái tiêu chuẩn, vô lăng đem đến khả năng đánh lái trực tiếp chính xác.. Hệ dẫn động quattro toàn thời gian vận hành hiệu quả nhờ vào công nghệ hybrid mới (MHEV).

Tìm hiểu the motor
Đẳng cấp mới: Không gian nội thất

Những biểu tượng trong ngôn ngữ thiết kế kỹ thuật số của Audi được thể hiện và tích hợp ở mức cao trong cả thiết kế cấu trúc và công năng trên mẫu xe mới này. Trung tâm của nội thất trên mẫu xe Q8 mới là màn hình cảm ứng MMI với nền đen và chìm hẳn vào mặt táp lô rộng khi màn hình tắt hẳn. Các chi tiết được thiết kế bổ trợ và hoà nhập với tính logic cao, từ các cửa gió điều hoà phẳng tới khu vựa ốp trung tâm với cần số tiptronic. Điều hòa không khí bốn vùng độc lập tự động là trang bị tiêu chuẩn. Rất nhiều tùy chọn như màu sắc ghế ngồi với chức năng thông gió và massage, và gói tăng cường chất lượng không khí cho bầu không khí thật sự trong lành.

Nội thất và hơn thế nữa

Một cấp bậc mới mà bạn có thể tưởng tượng.

Một trải nghiệm mới về không gian.

Tại thị trường Việt Nam, Audi Q8 được trang bị tiêu chuẩn màn hình MMI theo công nghệ cảm ứng phản hồi xúc giác.

Bedienkonzept & Infotainment
Tìm hiểu the operating concept

Hệ thống đèn viền

Khi trời tối, hệ thống đèn viền có thể đổi màu làm chạy theo các đường nét nội thất và tạo ánh sáng nền nổi bật biểu tượng quattro phía trên cốp đựng găng tay - một ví dụ đặc trưng cho sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất của Audi.

Bedienkonzept & Infotainment

Ánh sáng đi theo tầm nhìn của bạn

Trang bị tiêu chuẩn đèn pha full LED với tùy chọn HD matrix.

Bedienkonzept & Infotainment
Tìm hiểu the lighting technology
Fahrassistenzsysteme

An toàn hơn với hệ thống hỗ trợ

Thiết kế đáp ứng với hiệu xuất – điều khiển bởi Audi quattro.

Để tăng tính thuận tiện và an toàn, khi đỗ xe, trong thành phố hay trên hành trình đường dài – Audi Q8 đều hỗ trợ người lái trong nhiều tình huống.

Truyền thống đáp ứng sự đổi mới

Một cái nhìn tổng thể ở phần đuôi xe của Audi Q8 sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ lần đầu tiên: Chiếc SUV Coupe đã đạt được sự hiện diện đặc biệt thông qua các đường nết tinh tế và rõ ràng, đồng thời vẫn giữ được tính năng động và là biểu tượng hàng đầu về chất lượng. Audi Q8 mới sử dụng ngôn ngữ thiết kế đầy với cảm hứng lấy từ dòng Audi quattro đầu tiên. Khám phá kỷ nguyên thứ 8.

Bedienkonzept & Infotainment