Ngôn ngữ

Vui lòng lựa chọn

A8 L > A8 > Audi Việt Nam
Audi A8 L Side view

Không gian đẳng cấp

Audi A8 L mới

CO2-Emissionen{ft_nemo-fn_eec-global-disclaimer}: 278–184 g/km

Kraftstoffverbrauch (kombiniert){ft_nemo-fn_eec-global-disclaimer}: 12,3–7,0 l/100km

Rear interior Audi A8 L

Không gian tuyệt vời

Tận hưởng một không gian nội thất cực kỳ rộng rãi và thoải mái với vị trí ngồi đặc biệt phía sau. Nội thất của A8 L như một phòng chờ rộng rãi, được thiết kế riêng biệt mang đến một trải nghiệm không gian mở và thư thái kết hợp với kiến trúc tập trung vào chiều ngang làm tô thêm điểm nhấn về chiều rộng của xe.

Sự vĩ đại đến từ bên trong

Audi A8 L mới được trang bị nội thất mở rộng chất lượng cao đặc biệt với độ thoải mái của phần ghế ngồi bọc bằng da Valcona cao cấp. Các đường viền trên ghế được thiết kế riêng biệt kết hợp chức năng thư giãn mang đến cho người ngồi phía sau một không gian lý tưởng để làm việc cũng như thư giãn trên mọi chuyến đi. Hệ thống thông tin giải trí ở hàng ghế sau cũng được đảm bảo qua hai máy tính bảng màn hình 10 inch full-HD.

Suy nghĩ lớn hơn

Audi A8 L mới trong màu xanh firmament ánh kim thể hiện một môi trường không gian rộng rãi hơn, đặc biệt với khoảng không trên đầu và chỗ để chân. Chiều dài 5,32 mét, Audi A8 L có trục cơ sở dài hơn cùng thiết kế cửa lớn hơn mang đến một đẳng cấp riêng.

Chính xác. Năng động. Không thể nhầm lẫn

Bị mê hoặc bởi công nghệ chiếu sáng thế hệ tiếp theo với đèn pha LED matrix kỹ thuật số và đèn hậu OLED. Khi mua xe, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hiệu ứng đèn hậu khác nhau. Tùy thuộc vào các chế độ lái Audi, hiệu ứng đèn hậu cũng sẽ được tự động điều chỉnh phù hợp.

Độc nhất vô nhị với gói độc quyền Audi

Hãy làm cho chiếc Audi A8 L của bạn trở nên độc đáo - không thể nhầm lẫn như chính bạn - với gói độc quyền của Audi. Từ việc tùy chọn các lớp phủ, màu da, màu sơn cũng như tùy chọn nhiều màu sắc khác nhau theo cách chính xác mà bạn muốn.