Ngôn ngữ

Vui lòng lựa chọn

A6 Sedan > A6 > Audi Vietnam

A6 Sedan

Hơn cả sự cảm nhận.
Một trải nghiệm thăng hoa.
Audi A6 Sedan hoàn toàn mới.

Hiệu suất ấn tượng của Audi A6 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thăng hoa và phong cách thể thao mạnh mẽ. Khi cách tân đạt đến mức hoàn hảo, sự thăng hoa và lịch lãm toát lên trên từng đường nét. Khi kiểu dáng và các chức nặng hòa quyện tạo nên một chuẩn mực mới cho phân khúc xe sang: Audi A6 mới. Mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đẳng cấp luôn dẫn đầu.Thời khắc của bạn.

Download alle
00:00 | 00:00
1920x1080_CLASSIC_M01_SEDAN_COMP_09_FINAL_FLAT.jpg
1920x1080_CLASSIC_M01_SEDAN_COMP_09_FINAL_FLAT.jpg
  • With tense surfaces, sharp edges and striking lines, the executive sedan broadcasts its character in an unmistakable fashion.

  • The A6 Sedan is an expressive ambassador for the new Audi design language.

  • Unlocking, locking and starting the engine via an Android smartphone – the Audi connect key replaces, on request, the conventional vehicle key and makes handling the A6 Sedan even more convenient.

  • The short boot lid ends with a curved spoiler for optimised aerodynamics and the final visual touch.

  • Long bonnet, long wheelbase, short overhangs. The Audi A6 Sedan is characterised by well-balanced proportions and refined sportiness.

  • Pure dynamics: powerfully tensed contours stretch across the wheels and hint to Audi's quattro inheritance.

  • Breaking out, discovering new things, seeing the world with fresh eyes: this is a longing which many people share and we, as a brand, take up.

  • Even more comfort, authority and safety on long and short journeys – the A6 Sedan sets new standards for the luxury class, with new and refined driver assistance systems.

  • The wide, deep-positioned single-frame grill, the flat headlights and the powerfully contoured air intakes radiate a sporty look.

  • More space for more: The new Audi A6 Sedan offers more legroom in the rear than its predecessor with the same boot volume of 530 litres.

Một thiết kế mạnh mẽ lôi cuốn.
Từ mọi góc nhìn.
Từ khung lưới tản nhiệt đơn rộng, hốc gió hai bên viền mạ chrome thể thao cho đến hệ thống đèn pha sắc mảnh – Phần đầu xe A6 Sedan với thiết kế thăng hoa sẽ cuốn hút bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đường nét thiết kế chạy dọc thân xe với các đường cong sắc nét trên vòm bánh xe làm nổi bật đặc trưng của dòng xe quattro dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Thể thao hơn với thiết kế coupé lịch lãm cùng vị trí gương chiếu hậu, trần xe đổ dần từ trước về sau tạo nên những điểm nhất đa chiều với các chi tiết ốp nhôm phong cách.
Tìm hiểu thêm về công nghệ chiếu sáng
Das Ambientelicht der neuen A6 Limousine bereichert das stimmige Interieur-Design.

Nâng tầm cảm xúc

Gói tùy trọn ánh sáng đèn nội thất tạo ra một bầu không khí độc đáo và mang đến cho chiếc A6 Sedan một không gian nội thất đặc trưng, thoải mái và riêng biệt. Những dải ánh sáng đường viền cũng góp phần làm nổi bật bản điều khiển trung tâm, màn hình giải trí và các cấu trúc thiết kế khác bởi 30 tông màu khác nhau với độ sáng thay đổi liên tục.

Thiết kế tối giản.
Hiệu năng tối đa.

Màn hình cảm ứng phản hồi xúc giác HD MMI cho độ phận giải cao với kích thước 10,1 inch và 8,6 inch, được thiết kế vừa vặn, thanh lịch và được điều chỉnh tối ưu theo hướng của người lái. Màn hình phía trên dùng để điều khiển quản lý thông tin, các tính năng giải trí và hệ thống định vị; Màn hình bên dưới cho phép nhập văn bản, điều chỉnh hệ thống điều hòa nhiệt độ và các tiện ích.

Hiệu năng đầu bảng

Tại Việt Nam, Audi A6 Sedan có hai phiên bản động cơ xăng. Động cơ V6 3.0 TFSI với công nghệ động cơ “mild hybrid” cho công suất 340 mã lực và mô men xoắn 500 Nm. Động cơ 6 xy-lanh này tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 5,1 giây. Ngoài ra còn có phiên bản Audi A6 trang bị động cơ 2.0 TFSI với 4 xy-lanh.

Luôn luôn là một thế hệ tiên phong.
Trong tám thế hệ trước.

Chúng tôi kiến tạo nên những cải tiến kết hợp với tầm nhìn. Chúng tôi ứng dụng công nghệ kỹ thuật số thành hiện thực đời sống. Với nguyên lý vận hành của tương lai, hệ thống hoạt động tiên tiến cùng hàng loạt các hệ thống hỗ trợ người lái. An toàn hơn. Thoải mái hơn. Thiết lập những chuẩn mực mới trong phân khúc xe sang. Đây là động lực và niềm đam mê của chúng tôi. Đây là thế hệ thứ tám của Audi A6 Sedan. Và bây giờ là thời khắc của bạn!

Auch im Weitwinkel ein echter Hingucker: die neue A6 Limousine.