Ngôn ngữ

Vui lòng lựa chọn

A6 Sedan > A6 > Audi Vietnam

Thiết lập những chuẩn mực mới trong phân khúc xe sang

rear view A6 Sedan

Thông số kỹ thuật

Thiết kế mạnh mẽ. Lôi cuốn từ mọi góc nhìn

Từ lưới tản nhiệt dạng khung đơn rộng kết hợp các hốc gió lớn hai bên với viền mạ crôm thể thao cho đến hệ thống đèn pha sắc mảnh – Diện mạo của A6 Sedan mang đến thiết kế thăng hoa và cuốn hút. Đường nét thiết kế chạy dọc thân xe với các đường gân vai sắc nét trên vòm bánh xe làm nổi bật đặc trưng của hệ dẫn động bốn bánh quattro. Gương chiếu hậu được đặt bên trên tay nắm cửa nhấn mạnh phong cách thể thao hơn nữa.

Hơn cả một căn phòng

Nội thất của Audi A6 Sedan thậm chí còn rộng rãi hơn cả phiên bản tiền nhiệm.

Luôn luôn là một thế hệ tiên phong. Trong tám thế hệ trước.

Chúng tôi kiến tạo nên những cải tiến kết hợp với tầm nhìn. Chúng tôi ứng dụng công nghệ kỹ thuật số thành hiện thực vào đời sống. Với nguyên lý vận hành của tương lai, hệ thống hoạt động tiên tiến cùng hàng loạt các hệ thống hỗ trợ người lái. An toàn hơn. Thoải mái hơn. Thiết lập những chuẩn mực mới trong phân khúc xe sang. Đây là động lực và niềm đam mê của chúng tôi. Đây là thế hệ thứ tám của Audi A6 Sedan. Và bây giờ là thời khắc của bạn!

Audi A7 Sportback

Audi A7 Sportback

Audi A7 Sportback như một đại sứ tiên phong trong cuộc cách mạng về ngôn ngữ thiết kế, trong khi đó vẫn giữ gìn được đặc tính quattro truyền thống. Điều này minh chứng cho A7 Sportback luôn phát triển bản thân lên một tầm cao mới thông qua quá trình tái sáng tạo.