Chuyên gia kỹ thuật AUDI AG sẽ có mặt tại Audi Hồ Chí Minh và Audi Đà Nẵng tới ngày 25 tháng 3 năm 2016

Ông Bernhard Hoecker – Chuyên gia kỹ thuật cao cấp của AUDI AG sẽ tới Việt Nam để hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc đặc biệt cho những xe Audi của khách hàng tại Audi Hồ Chí Minh từ 14 tới 18 tháng 3 và sẽ tiếp tục với Audi Đà Nẵng từ 21 tới 25 tháng 3 năm 2016.

Ông Steve Long Charpentier – giám đốc dịch vụ sau bán hàng của Audi Việt Nam chia sẻ: „Cứ 2 năm 1 lần, Audi Việt Nam lại mời các chuyên gia của AUDI AG tới để người sử dụng xe Audi có thể nhận được chăm sóc dịch vụ đặc biệt tới chiếc xe của họ tại các xưởng dịch vụ chính hãng của Audi ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.“

Đồng thời trong chuyến viếng thăm này, chuyên gia của AUDI AG cũng sẽ đào tạo các nhân viên dịch vụ Audi tại Việt Nam những trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng mới nhất bắt kịp với sự phát triển công nghệ Audi toàn cầu.

„Việc chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ tận nơi này nằm trong chương trình đặc biệt của AUDI AG cho những khóa đào tạo nâng cao tại chỗ và cấp chứng chỉ đã được Audi Việt Nam triển khai trước đó“, ông Bernhard Hoecker nhấn mạnh.

Đối với Audi, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu. Audi Việt Nam vui mừng nhận sự hỗ trợ toàn diện của Audi AG thông qua việc cử những chuyên gia giàu kinh nghiệm tới Việt Nam.

Tuần lễ Chuyên gia AUDI AG làm việc tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cũng sẽ là cơ hội cho khách hàng Audi tại Việt Nam nhận được những hướng dẫn bổ ích về việc sử dụng tối ưu chiếc xe của họ một cách an toàn nhất và thú vị nhất.

„Chiến dịch chăm sóc đặc biệt này sẽ đưa lại sự tương tác tuyệt vời giữa chuyên gia và khách hàng sử dụng xe, điều này thực sự có giá trị và là động lực rất lớn đối với đội ngũ nhân viên dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi“, ông Nguyễn Phú Tân – Giám đốc chi nhánh Audi Đà Nẵng chia sẻ.

Audi Việt Nam khẳng định quy trình của Audi AG được thực hiện nghiêm ngặt tại các xưởng dịch vụ của Audi nhằm duy trì những chiếc xe luôn hoạt động với tình trạng tốt nhất. Trong trường hợp gặp tai nạn, khách hàng cũng được tối ưu hóa lợi ích nhờ sự hợp tác của Audi Việt Nam với các công ty bảo hiểm lớn.

Các mẫu xe Audi phân phối chính thức tại Việt Nam đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km, đồng thời được cung cấp dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ hoàn hảo.

Về Công ty TNHH Ôtô Á Châu
Công ty TNHH Ô tô Á Châu được tập đoàn Audi AG chỉ định là Nhà nhập khẩu chính thức của Audi tại Việt Nam từ năm 2007 với cổ đông chính là tập đoàn CFAO có trụ sở tại Pháp. Các mẫu xe Audi được nhập khẩu về Việt Nam gồm có Audi TT Coupe; các mẫu sedan Audi A3, A4, A6 và A8L; Audi A5 và A7 Sportback; và các mẫu SUV gồm Audi Q3, Q5 và Q7. Các mẫu xe Audi tại Việt Nam đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km.

Về Công ty CP Liên Á Quốc tế
Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế là Nhà Phân Phối chính thức của Audi tại Việt Nam được chỉ định bởi Công ty Ô tô Á Châu từ năm 2008 với chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Tất cả các chi nhánh đều có kho lớn cung cấp các phụ tùng Audi chính hãng và khu xưởng dịch vụ được trang bị chuyên nghiệp gồm khu cơ khí, xưởng sửa chữa thân vỏ và sử dụng sơn gốc nước để an toàn với môi trường. www.audi.vn

Về Audi
AUDI AG là một trong những tập đoàn kinh doanh ô tô xe máy thành công nhất trong phân khúc xe sang với các thương hiệu Audi, Ducati và Lamborghini. Audi hoạt động tại hơn 100 thị trường trên toàn cầu và sản xuất xe tại 16 nhà máy ở 12 quốc gia. Nửa cuối năm 2016, Audi sẽ khởi động dây chuyền lắp ráp Q5 tại thành phố San José Chiapa (Mexico. AUDI AG sở hữu các công ty bao gồm quattro GmbH (Neckarsulm), Automobili Lamborghini S.p.A (Sant’Agata Bolognese, Ý) và hãng sản xuất xe môtô thể thao Ducati Motor Holding S.p.A. (Bologna, Ý). Năm 2015, tập đoàn Audi giao tới tay khách hàng khoảng 1,8 triệu xe Audi, 3.245 xe thể thao Lamborghini và khoảng 54.800 xe Ducati. Trong năm tài chính 2014, Audi AG đạt tổng doanh thu 53,8 tỷ Euro và lợi nhuận kinh doanh đạt 5,15 tỷ Euro. Hiện tại, Audi có khoảng 85.000 nhân viên trên toàn thế giới trong đó có 60.000 nhân viên đang làm việc tại Đức. Audi chú trọng vào việc phát triển sản phẩm mới và các công nghệ bền vững cho tương lai. www.audi.com

Về CFAO
Trong 125 năm qua, CFAO là tập đoàn phân phối hàng đầu và là đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn trên thế giới, chuyên cung cấp các thiết bị có tiềm năng cao, y tế và hàng tiêu dùng ở Châu Phi và vùng lãnh thổ thuộc Pháp. Ở Châu Á Thái Bình Dương, CFAO đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Campuchia, và New Caledonia. Năm 2014, CFAO phân phối hơn 61.389 xe hơi trên toàn thế giới. Với 12.000 nhân viên tại 36 quốc gia, CFAO có doanh thu năm 2014 đạt 3.560 triệu Euro – 56% doanh thu đạt được từ các hoạt động kinh doanh ô tô – đạt lợi nhuận kỷ lục là 270 triệu Euro.