Ngôn ngữ

Vui lòng lựa chọn

Q3 Sportback > Q3 > Audi Việt Nam
The new Audi Q3 Sportback

Q3 Sportback

Kẻ dẫn đầu xu hướng.
Audi Q3 Sportback mới.

Luôn thu hút mọi ánh nhìn và là người bạn đồng hành hàng ngày hoàn hảo - Audi Q3 Sportback như một người dẫn đầu xu hướng với sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và cảm xúc của một chiếc Coupé cùng sức mạnh, tính năng của một chiếc SUV. Màn hình thông tin lớn cùng nhiều trang thiết bị tiêu chuẩn chắc chắn mang đến trải nghiệm lái thú vị.

Download alle
00:00 | 00:00
1920x1080-AQ3_191005.jpg
1920x1080-AQ3_191005.jpg
  • A completely new vehicle in our product range: the Audi Q3 Sportback with its aesthetic coupé silhouette.

  • The black grid in the single-frame grill features a three-dimensional design and emphasises the sporty front.

  • Powerful engines with TDI or TFSI technology ensure your driving pleasure.

  • The low roof line transitions into flat inclined D-pillars and ends in a roof edge spoiler.

  • Take advantage of the wide range of original Audi accessories such as the luggage compartment tray.

  • The multi-coloured contour and ambient light package is part of the optional equipment line, Interior design selection.

  • Experience top-class digitalisation in the Audi Q3 Sportback.

  • The 15 high-performance speakers of the optional Bang & Olufsen Premium Sound System with 3D sound will give you the experience of a live concert.

  • The Audi Q3 Sportback is equipped with numerous driver assistance systems that support you in everyday traffic.

Không gian kỹ thuật số

Trên Audi Q3 Sportback, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm thế hệ thông tin giải trí mới nhất của chúng tôi từ phân khúc hạng sang. Các trang bị tiêu chuẩn bao gồm buồng lái ảo Audi virtual cockpit plus. Màn hình 12.3-inch hiển thị HD cho hình ảnh sắc nét, sinh động và cung cấp các thông tin vận hành quan trọng của xe. Kiếm soát hệ thống thông tin giải trí thông qua màn hình MMI cảm ứng 10.1-inch ở bảng điều khiển trung tâm. Cũng như dễ dàng kết nối chiếc điện thoại thông minh của bạn đến chiếc xe bằng Bluetooth hoặc ứng dụng Audi Smartphone Interface.

Cockpit Audi Q3 Sportback
Hệ thống âm thanh cao cấp Bang & Olufsen

Thể thao trên mọi cung đường

Để có thể mang đến cho bạn một cảm giác lái tuyệt vời nhất, chúng tôi đã trang bị một số công nghệ tiêu chuẩn giúp tăng tính thể thao của Audi Q3 Sportback: Hệ thống lái tân tiến cho bạn cảm giác phản hồi trực tiếp - chân thật trên những cung đường ngoại thành quanh co. Hệ thống lái Audi "drive select" cho phép bạn tác động đến các đặc tính của xe thông qua sáu chế độ lái khác nhau. Cùng với việc cài đặt động cơ và hệ truyền động, hệ thống này cũng tác động lên cơ chế giảm xóc điện tử và hệ thống hỗ trợ đánh lái. Động cơ xăng 1.4 lít (110 kw) cho công suất 150 mã lực và nhiều mô-men xoắn kết hợp hộp số S-tronic 7 cấp cho khả năng vận hành mượt mà.

Dynamic driveby Audi Q3 Sportback
Tìm hiểu thêm về các hệ thống hỗ trợ
Ảnh nội thất 360 độ

Nội thất sang trọng

Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn trang bị linh hoạt cho phép bạn cá nhân hóa thiết kế nội thất của Audi Q3 Sportback. Ví dụ: bạn có thể lựa chọn các trang bị đang hiển thị trong ảnh sau. Điều này bao gồm ghế thể thao phía trước, đèn viền nhiều màu sắc và gói ánh sáng nội thất là tiêu chuẩn cùng các chi tiết trang trí chất lượng cao. Phiên bản S line có sẵn các tùy chọn nội thất bao gồm ghế thể thao phía trước với biểu tượng chữ S, vô lăng thiết kế ba chấu đa chức năng được bọc da, tay cầm vô lăng và cần số đều được bọc da đục lỗ cao cấp cũng như bàn đạp gas và bệ nghỉ chân cũng được bọc thép không gỉ.

Interior Audi Q3 Sportback with ambient light

Rộng rãi và linh hoạt

Audi Q3 Sportback có khoang nội thất thật sự linh hoạt. Hàng ghế thứ hai cung cấp không gian cho ba hành khách và có thể di chuyển tiến về phía trước 130 mm là trang bị tiêu chuẩn; tựa lưng được chia làm ba và có thể điều chỉnh độ nghiêng theo bảy cách. Thể tích khoang hành lý rộng rãi từ 530 lít đến 1,400 lít. Chúng tôi cung cấp tùy chọn cốp đóng mở điện với cảm biến đá chân mở cốp.

Audi Q3 Sportback

Sáng rực rỡ

Đèn pha LED ma trận và đèn báo rẽ hiệu ứng năng động là trang bị tiêu chuẩn trên Audi Q3 Sportback. Công nghệ đèn pha LED ma trận Audi sẽ tự động giảm sáng các vùng riêng biệt chọn lọc để tránh gây lóa mắt cho các phương tiện đang di chuyển đối diện - Phần đường còn lại vẫn được chiếu sáng đầy đủ. Đèn báo rẽ hiệu ứng động cũng mang lại khả năng nhận diện cao.

Light Audi Q3 Sportback