Ngôn ngữ

Vui lòng lựa chọn

Audi e-tron GT quattro: the four-door Electric Coupé | Audi.vn

CO2-Emissionen*: 0 g/km

Stromverbrauch kombiniert*: 19,6–18,8 kWh/100 km

Những thông số tiêu thụ điện năng và phát thải khí CO₂ sẽ tùy thuộc vào phạm vi di chuyển cũng như thiết bị được tùy chọn cho xe.

Điện. Một trong số những nguồn năng lượng tuyệt vời

Công suất điện

350

kW

Tổng mô-men xoắn điện: 630 Nm

Tăng tốc (0 – 100 km/h)

4.1

giây

Phạm vi di chuyển (WLTP)

488

km

Mức tiêu thụ điện năng kết hợp tính bằng kWh/100 km: 19,6 – 18,8 (NEDC); 21.8 – 19.9 (WLTP); Lượng phát thải khí CO₂ kết hợp tính bằng g/km: 0; Những thông số tiêu thụ điện năng và phát thải khí CO₂ sẽ tùy thuộc vào phạm vi di chuyển cũng như thiết bị được tùy chọn cho xe.

Diện mạo

Những ý tưởng khởi đầu một tương lai: Tỷ lệ như là một chiếc Gran Turismo thực thụ - với thiết kế rộng, phẳng kết hợp với trục cơ sở dài - nơi mà tính thể thao đáp ứng cho sự tiện dụng mỗi ngày. Một diện mạo điêu khắc rõ rét được hiệu suất và sức mạnh.

Nội thất

Audi e-tron GT quattro là minh chứng cho cuộc sống hiện đại và không ngừng phát triển. Nó thể hiện rõ nét được tính thể thao, sự độc quyền và cảm giác thoải mái. Thêm vào đó, ghế phía thể thao phía trước tích hợp tựa đầu kết hợp các miếng đệm định hình hai bên hỗ trợ tốt hơn khi vào cua và luôn mang lại cảm giác thể thao khi lái.

Sạc tại nhà và khi đi trên đường

Bộ pin lithium-ion 800 volt được tích hợp vào phần sàn xe mang lại hiệu suất cao - cả khi sạc và khi lái xe. Kết hợp với hệ thống phục hồi giúp cho phạm vi di chuyển của chiếc xe có thể lên đến 488 km được kiểm chứng bởi WLTP (Mức tiêu thụ điện năng kết hợp tính bằng kWh/100 km: 19,6 – 18,8 (NEDC); 21.8 – 19.9 (WLTP); Lượng phát thải khí CO₂ kết hợp tính bằng g/km: 0; Những thông số tiêu thụ điện năng và phát thải khí CO₂ sẽ tùy thuộc vào phạm vi di chuyển cũng như thiết bị được tùy chọn cho xe).

Sạc Pin từ 5% đến 80% chỉ trong

22.5

phút

(trong điều kiện lý tưởng)

Hệ thống sạc

800

volt

Công suất tối đa: 270 kW

Dung lượng pin (net) lên đến

83.7

kWh

Mức tiêu thụ điện năng kết hợp tính bằng kWh/100km: 19,6 – 18,8 (NEDC); 21.8 – 19.9 (WLTP); Lượng phát thải khí CO₂ kết hợp tính bằng g/km: 0; Những thông số tiêu thụ điện năng và phát thải khí CO₂ sẽ tùy thuộc vào phạm vi di chuyển cũng như thiết bị được tùy chọn cho xe.

Cảm giác lái phấn khích

Kết hợp hoàn hảo với hệ truyền động bằng điện, hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro đảm bảo sức mạnh được phân phối thông minh đến các bánh xe. Khi có đủ lực kéo, hệ thống sẽ ưu tiên truyền lực đến cầu trước.