Ngôn ngữ

Vui lòng lựa chọn

Ngoại thất > A3 Sportback > A3 > Audi Vietnam

Your Audi A3 Sportback

 • 1400x438_0009_AA3_D_161019.jpg
1400x438_0009_AA3_D_161019.jpg

35 TFSI Schaltgetriebe
29.600,00 EUR

 • Basic price
  28.900,00 EUR
 • Optional equipment
  700,00 EUR
 • Price
  29.600,00 EUR

Các nhà thiết kế đã làm cho mẫu xe Audi A3 Sportback mới mang phong cách thể thao hơn và cảm xúc hơn với nhiều đường nét trên thân xe. Các thông số kích thước vẫn hầu như không thay đổi: chiều dài 4,313 mm, chiều rộng 1,966 mm (có gương) và chiều cao 1,426 mm. Chiều dài cơ sở của xe 2,637 mm và phần nhô ra từ trực trước ngắn nhấn mạnh thiết cân bằng và tỷ lệ thể thao của xe.

Nắp ca-pô xe được thể hiện phong cách mạnh mẽđược kết hợp hài hòa tạo với cản xe thành một kiểu dáng tổng thể thống nhất, trong khi các đường ngang nhấn mạnh chiều rộng của xe. Khung tản nhiệt đơn sắc nét hơn và rộng hơn phiên bản trước đó. Hệ thống đèn pha được thiết kế phẳng và độc đáo hơn.

Thiết kế hệ thống đèn phía sau với kiểu dáng theo chiều ngang và cùng vòm cong độc lập phía trên các ống xả có thiết kế mới giúp làm nổi bật chiều rộng của mẫu xe A3 mới. Tùy thuộc vào phiên bản động cơ, mẫu xe A3 mới có một hoặc hai ống xả khí thải bên trái tích hợp cùng ốp ống xả tinh tế.

Bảng màu của dòng xe A3 có sự thay đổi đáng kể. Màu thân xe đã được mở rộng lên đến 12 màu sơn trong đó có 5 màu mới: xanh Ara, xanh Cosmic, xám Nano, đỏ Tango và vàng Vegas. Ngoài ra còn có màu xám Daytona ánh ngọc trai được dành riêng cho gói ngoại thất S-line.

 • 563x317_0001_AA3_SB_161004.jpg
  Hệ thống đèn pha

  • Hệ thống đèn pha của mẫu xe Audi A3 dưới thiết kế đồ họa ánh sáng mới lạ nổi bật với thiết kế cạnh đèn dẹt phía dưới. Hệ thống đèn pha LED tiêu chuẩn với đèn tín hiệu chạy tia phía sau. Đèn pha LED mang lại sức sống mới cho các đường nét năng động như đặc trưng dãy đèn LED chạy ban ngày. Bên cạnh đó, đèn tín hiệu với công nghệ ống quang.
  • Audi tùy chọn hệ thống đèn pha LED ma trận cho khách hàng lựa chọn, lần đầu tiên công nghệ này được sử dụng cho phân khúc xe hạng sang cỡ nhỏ. Là một trang bị đặc trưng, hệ thống đèn pha LED ma trận với các tín hiệu trước và sau chạy tia. Mỗi bên hệ thống đèn chiếu gần nằm ở góc trên cùng của bộ đèn pha tương ứng; các chức năng chiếu sáng đặc biệt của các phiên bản LED được trang bị thêm vào bên trong ở phía dưới
  • Mười lăm đèn LED mỗi bên tạo nên hệ thống đèn chiếu xa ở tùy chọn đèn pha LED ma trận được tái tạo ánh sáng từ ba gương phản chiếu. Được cung cấp thông tin từ hệ thống camera tại gương bên trong, mô-đun điều khiển bật và tắt theo yêu cầu; hoặc có thể làm mờ mỗi bên xuống 64 cấp.
  Hệ thống đèn pha LED ma trận có thể kết hợp tạo nên hàng triệu điểm phát sáng khác nhau. Tuỳ từng trường hợp, hệ thống này có thể chiếu sáng với ánh sáng ban ngày mà không làm cho người đi cùng đường bị loá mắt. Do đó người lái xe không bị chói mắt bởi ánh sáng phản chiếu từ các biển báo.
  • Mẫu xe Audi A3 Sportback cũng có hệ thống đèn hậu mới được thiết kế mới với kiểu dáng đặc biệt. Với hệ thống đèn LED, mỗi phiên bản xe A3 được trang bị đèn hậu với hai tia sáng thanh lịch và thể thao tập trung ở cạnh bên ngoài, điều này khiến cho chiếc xe trở nên phẳng và rộng hơn. Đèn tín hiệu phía sau LED chạy tia được tích hợp phía sau với một dãy đèn LED liên tục được sáng lần lượt trong các chu kỳ một vài mili giây, tạo nên tia tín hiệu chạy từ trong ra ngoài

 • 563x317_0009_AA3_D_161019.jpg
  Thân xe

  • Thiết kế vật liệu nhẹ một cách hệ thống đã giúp giảm trọng lượng thân xe (không có người lái) của mẫu xe Audi A3 Sportback mới điển hình như trên phiên bản động cơ 1.0 TFSI, trọng lượng giảm xuống còn 1.280 kg – mức tốt nhất trong phân khúc. Trong các bộ phận của trục A và B, trần và sàn xe, các chi tiết làm bằng thép đúc nóng và dập nóng giúp hình thành nên một kết cấu rắn chắc. Thép có độ bền cao và siêu cao được sử dụng ở nhiều bộ phận khác của thân xe. Nắp ca pô và tấm chắn bùn được làm bằng nhôm, giúp giảm trọng lượng xe đi hơn 9 kg
  • Phần thân của mẫu xe Audi A3 Sportback mới có tính chống va chạm cao, khá vững chắc và cách âm tốt; kính chắn gió cách âm là trang bị tiêu chuẩn. Ngoài ra còn nhiều giải pháp khác giúp giảm tiếng ồn bên trong xe ngay cả khi vận hành ở tốc độ cao