The Audi News

Stay up to date

News all

Nhóm những nhà nghiên cứu bán thời gian và mẫu Audi lunar quattro đã sẵn sàng tiến lên Mặt trăng

Trọng lượng được giảm đi 8kg, nhưng dự trữ điện năng được tăng thêm: Qua nhiều cuộc kiểm tra, mẫu xe chuyên dụng “Audi lunar quattro” đã sẵn sàng để xử lý những địa hình khó khăn nhất của các chuyến thám hiểm mặt trăng. Chương trình phát triển phương tiện du hành mặt trăng đã tiến tới cột mốc mới: nhóm “Những nhà nghiên cứu bán thời gian” về du hành vũ trụ ngày hôm qua đã công bố tại Trung tâm Audi Berlin về kế hoạch sẽ hoàn thiện hành trình 385.000 km vào cuối năm 2017 tới mặt trăng qua sử dụng bệ phóng đặt với Spaceflight Inc. Là một đối tác công nghệ lâu năm và cũng là đại sứ của “Những nhà nghiên cứu bán thời gian”, Audi đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá dự án và kết nối với những đối tác chuyên nghiệp.

Đọc thêm

Audi Q2 và Audi A5 Coupe giành chiến thắng tại Golden Steering Wheel

Audi Q2 và the Audi A5 Coupé đều vinh dự nhận giải tại Golden Steering Wheel Awards 2016. Hãng xe sang trọng đến từ Ingolstadt đã dành chiến thắng ở cả hai mẫu xe “Xe SUV Compact” và “Xe thể thao”. Đây là giải thưởng do độc giả của các ấn phẩm "Bild am Sonntag" và "Auto Bild" tại Đức và ban giám khảo cuộc thi bình chọn cho những mẫu xe mới tốt nhất của năm. Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp ô tô trên khắp Châu Âu và đã được công bố vào ngày 8 tháng 11 tại Axel Springer-Haus ở Berlin.

Đọc thêm

Trẻ trung và cá tính: Audi Q2 sẵn sàng cho những hành trình khám phá mới tại Việt Nam.

Một chiếc SUV với thiết kế góc cạnh mở rộng phân khúc dòng Q của Audi tại Việt Nam.

Đọc thêm

Audi, ngôi nhà của quattro tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016

doanh số Audi AG tính từ tháng 1 trên toàn cầu tăng 4,9% đạt 1.234.900 xe và đạt tăng trưởng ở tất cả các khu vực then chốt: ở Châu Âu (tăng 7,4%), Bắc Mỹ (tăng 5,2%) và Châu Á – Thái Bình Dương (tăng 3,8%) trong đó doanh số tại thị trường Việt Nam tăng hơn 30%.

Đọc thêm

Mẫu xe thành công: Audi Q5 đạt 1 triệu chiếc sản xuất tại Ingolstadt

Audi Q5 tiếp tục là mẫu SUV bán chạy nhất trong phân khúc xe sang trên toàn thế giới với doanh số đạt gần 1,6 triệu xe

Đọc thêm

The all-new Audi A4

Audi A4 hoàn toàn mới là sự tổng hòa tuyệt vời của công nghệ và tính thẩm mỹ. Tất cả các công nghệ nổi trội vốn được đánh giá cao trong đại gia đình Audi đều được phát triển lại để một lần nữa tái định vị quy chuẩn của phân khúc này. Trong quá trình phát triển, yêu cầu tiên quyết là giảm lượng khí thải CO2. Tất cả các công nghệ đều được tập trung vào việc giảm sức cản của hệ thống lái.

Đọc thêm

“Audi Progressive” thăng hoa với các thương hiệu đẳng cấp cùng tham gia sự kiện Audi tại Hà Nội

Samsung, Ducati, Rimowa, Hennessy, Silicon Straits và Gomo là những thương hiệu đã chủ động tham dự event Audi Progressive tại Hà Nội

Đọc thêm

Trong “Captain America: Civil War”, tất cả các siêu anh hùng đều lựa chọn Audi

Sự ra đời của „Captain America: Civil War“ khiến bộ phim Biệt đội siêu anh hùng trở thành một thử nghiệm cho bộ phim đang được chờ đợi nhất này của Marvel. Nhưng có một điểm chung ở cả hai bộ phim đó là những chiếc siêu xe cho các siêu anh hùng.

Đọc thêm

Sự kiện “Audi Progressive” sẽ diễn ra tại Hà Nội

Từ ngày 9 tới 12 tháng 6 năm 2016, Audi Việt Nam sẽ khai mạc sự kiện Audi Progressive tại Hà Nội

Đọc thêm

Truy Sát và Audi đã đưa thể loại phim hành động Việt Nam lên một đẳng cấp mới

Những thử thách nguy hiểm cần những chiếc xe xuất chúng: đó chính là lý do Truy Sát lựa chọn Audi

Đọc thêm